CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

–              Tất cả các sản phẩm của Công Ty TNHH MTV Trường Việt phân phối đều được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

–              Các chi phí sửa chữa sau khi hết thời gian bảo hành luôn được Công Ty TNHH MTV Trường Việt hỗ trợ với mức thấp nhất hoặc miễn phí.   ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

1.            Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

2.            Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

3.            Số Serial và tem niêm phong trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, không bị rách, cạo sửa hoặc bị dán đè lên bằng một tem khác bất kỳ.

4.            Số Serial trên sản phẩm và phiếu bảo hành phải trùng khớp nhau.

5.            Xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn của sản phẩm ngay khi yêu cầu bảo hành.  

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

1.            Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

2.            Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn.

3.            Phiếu bảo hành không hợp lệ: Không ghi đầy đủ thông tin, tẩy xóa hoặc sửa đổi các thông tin trên phiếu.

4.            Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…

5.            Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Cam kết về uy tín công ty Quý khách đang ở trong website truongviet.com.vn đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Một Thành Viên Trường Việt. Công ty chúng tôi được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0306411423 của Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện Máy Văn phòng, Thiết bị siêu thị, TB Ngân hàng, Điện cơ, Máy nông nghệp, Máy xây dựng, Máy dân dụng & công nghiệp,… Chúng tôi luôn tin tưởng vào Chiến lược Phát triển bền vững thương hiệu TRƯỜNG VIỆT trong tương lai. Nếu quý khách cần góp ý về chất lượng dịch vụ xin vui lòng gọi cho bộ phận CSKH của chúng tôi để có được sự trợ giúp kịp thời: 

Hỗ Trợ Hồ Chí Minh 0969.3838.09 – 0931.85.9969

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Tất cả các sản phẩm được trưng bày trên website của công ty đều là hàng chính hãng, mới 100 %. Công ty chúng tôi tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tái xuất xưởng (refurbished),… Với các mặt hàng nhập khẩu, tất cả các sản phẩm đều có chứng nhận xuất xứ cụ thể, khi mua những sản phẩm này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng.

Cam kết về chuyển phát – giao hàng

Kể từ khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, thời gian giao hàng (có thể sớm hơn hoặc ngay lập tức)

– 01-06h trong nội thành TP.Hồ Chí Minh.

– 01-72h tại các tỉnh khác.

Phương thức vận chuyển, giao nhận cụ thể xin quý khách vui lòng liên hệ gặp Phòng Kinh doanh của Chúng tôi.

Cam kết về dịch vụ bảo hành – bảo trì

Chúng tôi không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào đối với các yêu cầu bảo hành tận nơi trong phạm vi 10km quanh điểm bán hàng của Trường Việt nếu lỗi phát sinh không phải từ phía người sử dụng. Chúng tôi đảm bảo yêu cầu bảo hành – bảo trì của quý khách sẽ được hồi đáp chậm nhất là 3h. Chi phí đi lại sửa chữa nội thành là 250.000vnđ. Đối với các trường hợp đổi, trả lại hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ Phòng chăm sóc Khách hàng (nêu trên) của Chúng tôi.

Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin chúng tôi nắm giữ của mọi Khách hàng là tuyệt đối bí mật. Thông tin này sẽ không được tiết lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào. Chúng tôi tuân thủ đúng luật pháp của nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doanh, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG VIỆT

Địa chỉ: TK 30/4 Nguyễn Cảnh Chân P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0969 3838 09 – 028 2236 8382 Email:   truongvietdienmay@gmail.com Website:  dienmaytruongviet.vntruongviet.com.vn Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình