Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công A03 dùng để chiết các sản phẩm dạng đặc như tương ớt, nước rửa chén bát, mỹ phẩm, thuốc vào chai thuỷ tinh hoặc chai nhựa. Thiết bị được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, đáp ứng được nhu cầu sang chiết người dùng.

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công
Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Công dụng máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy chiết rót mỹ phẩm là thiết bị sở hữu những tính năng nổi bật, đem lại nhiều công dụng trong quá trình chiết rót nguyên liệu cho người dùng.

Thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng

Máy chiết rót thủ công được thiết kế nhỏ gọn, làm bằng chất liệu inox bền bỉ. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp các bộ phận để vệ sinh, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chính vì được thiết kế đơn giản nên việc sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm thủ công cũng không quá phức tạp. Hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng, nâng cao năng suất làm việc.

Đem lại hiệu quả làm việc cao, hạn chế hao hụt nguyên liệu

Sử dụng má chiết rót thủ công đem lại hiệu quả cao
Sử dụng má chiết rót thủ công đem lại hiệu quả cao

So với việc chiết rót dung dịch bằng tay thì sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm sẽ khắc phục tình trạng đổ, tràn nguyên liệu ra ngoài. Bên cạnh đó, người dùng có thể căn chỉnh được lượng chiết như mong muốn, hạn chế sự hao hụt dung dịch.

Sử dụng máy chiết rót thủ công giúp công đoạn chiết rót nguyên liệu nhanh chóng và chính xác. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, đem lại hiệu quả làm việc cao.

Phần phễu của máy có thể chứa được dung tích nguyên liệu là 10 lít. Và mức định lượng giao động trong khoảng từ 5 -50ml. Máy có thể chiết rót được 20 – 30 sản phẩm trong một phút. Như vậy, trung bình một ngày có thể tạo ra 3600 – 4000 thành phẩm. Thích hợp dùng cho các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Sử dụng cho đa dạng các loại nguyên liệu

Máy chiết rót mỹ phẩm mini có thiết chiết được các loại dung dịch từ dạng lỏng đến dạng sệt. Được sử dụng nhiều trong các bệnh viện, phòng thí nghiệm, các tiệm spa, nhà hàng,…

Người dùng sử dụng máy để để sang chiết các loại hàng mẫu, hàng dùng thử.

Cấu tạo máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công có cấu tạo từ các bộ phận chính sau: cần gạt, phễu chứa nguyên liệu, vòi chiết rót và thanh định lượng dung dịch.

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công có cấu tạo đơn giản
Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công có cấu tạo đơn giản
  • Cần gạt của máy chiết rót thủ công được gắn thêm lò xo trợ lực. Giúp người dùng thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hạn chế dùng sức nhiều khi vận hành máy. Đồng thời lò xo giúp kéo cần gạt về vị trí ban đầu sau khi chiết xong.
  • Phễu chứa nguyên liệu có dung tích khá lớn, chứa được 10 lít dung dịch.
  • Vòi chiết rót làm từ chất liệu inox, có thiết kế nhỏ gọn. Thuận tiện chiếc rót cho những bình đựng có kích thước nhỏ.
  • Thanh định lượng dung dịch dùng để điều chỉnh thể tích cần chiết rót.

Ngoài ra, máy chiết rót mỹ phẩm còn có chân đế chắc chắn, được làm từ thép. Giúp cố định máy trong khi sử dụng, đảm bảo an toàn và không có tình trạng chênh nghiêng hay làm ngã máy.

Thông số kỹ thuật máy chiết rót thủ công

– Model: A-03

– Dung tích chiết: 5-50g (5-50ml)

– Độ sai lệch: ± 0.2-1ml

– Bồn chứa nguyên liệu: 10L

– Kích thước máy: L × W × H: 320 × 220 × 580 (mm)

– Trọng lượng: 7.5 kg

– Bảo hành: 12 tháng ( tại Trường Việt)

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót mỹ phẩm thủ công
Thông số kỹ thuật của máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Cách sử dụng máy chiết rót mỹ phẩm thủ công

Máy chiết rót mỹ phẩm mini bằng tay là thiết bị có cấu tạo đơn giản, nên cách sử dụng cũng dễ dàng.

Máy chiết rót thủ công sử dụng đơn giản
Máy chiết rót thủ công sử dụng đơn giản

Đầu tiên, người dùng cho nguyên liệu cần sang chiết vào phễu chứa của máy. Chú ý thể tích cho vào không được vượt quá ngưỡng cho phép.

Sau đó, sẽ điều chỉnh thanh định lượng theo dung tích mong muốn. Và cuối cùng sẽ đặt chai, lọ dưới vòi chiết, đồng thời kéo tay gạt cần cho máy làm việc.

Sau khi sử dụng xong, nhớ vệ sinh máy để bảo quản được tốt hơn và hạn chế tình trạng hoen gỉ.

Địa chỉ bán máy chiết rót mỹ phẩm mini

Máy chiết rót mỹ phẩm thủ công được phân phối rộng rãi trên thị trường. Trong đó, Siêu thị Điện máy Trường Việt là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Công ty kinh doanh nhiều loại máy móc thiết bị với giá cả cạnh tranh cùng với chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy chiết rót máy chiết rót mỹ phẩm sử dụng hiệu quả, dài lâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7)
0965.584.261