MÁY THÁI THỊT TỐT NHẤT. TẠI SAO BẠN PHẢI MUA NÓ?

Máy thái thịt tốt nhất. Tại sao bạn lại phải mua nó?

Lý do bạn phải mua nó là gì? Khi mua nó rồi thì làm như thế nào?

Mọi câu hỏi sẽ được chúng tôi – Điện máy Trường Việt – giải đáp ngay khi bạn đọc bài này. Sau khi đọc bạn sẽ được một cái nhìn tổng quan nhất về máy thái thịt.

Ngày nay, khi công nghệ không ngừng phát triển, máy móc và thiết bị hiện đại đã dần len lỏi vào cuộc sống hàng ngày, thay thế hiệu quả lao động thủ công, đặc biệt là trong lĩnh vực ẩm thực. Máy thái thịt trở thành một trong những máy móc hiện đại và hiệu quả của các nhà hàng, quán ăn vì dễ sử dụng, tiết kiệm nhân lực.

Máy thái thịt là công cụ cắt thịt đắc lực đang được nhiều nhà hàng, quán ăn sử dụng. Để giảm chi phí thuê người cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị và dọn dẹp. Nhiều chủ nhà hàng hiện nay sử dụng máy thái thịt để cắt thịt bò và thịt lợn tươi. Ưu điểm khi cắt bằng máy đó là thịt sẽ nhanh, lát mỏng, đẹp và vệ sinh.

Xem thêm từ truongviet.com.vn:

Máy xay và thái thịt đa năng

Máy thái thịt đơn giản

Đầu tiên nên cần biết “Máy thái thịt là gì”:

Máy thái thịt được sử dụng để cắt và nghiền thịt, vv… Nó được cấu tạo bao gồm một lưỡi dao rất sắc bén quay với tốc độ rất cao và bộ khung vững chắc. Máy thái thịt hoàn toàn tự động, dễ dàng thao tác và an toàn để sử dụng ở bất cứ đâu.

Từ quán ăn, cửa hàng thịt đến bếp công nghiệp trong văn phòng, nhà máy,vv… Tất cả đều sử dụng máy thái thịt để tiết kiệm thời gian và tất cả đều hoàn toàn tự động, năng suất có thể cao gấp 3 đến 4 lần so với lao động thủ công. Máy thái thịt có thể sử dụng cho nhiều thể loại từ thịt sống đến thịt đông lạnh.

Nó có thể hoạt động với một số lượng lớn thịt. Thông thường, nó đã được sử dụng cho mục đích thương mại nhưng sau khi nhận ra những lợi ích mà nó mang lại, nó đã trở thành một phần của mỗi nhà bếp. Sau khi nhận được phản hồi rất lớn từ mọi người, chúng tôi – Điện máy Trường Việt tung ra các mặt hàng như máy thái thịt đơn giản và máy xay và thái thịt đa năng.

Máy xay và thái thịt đa năng

Máy thái thịt tốt nhất. Tại sao bạn lại phải mua nó?

Máy thái thịt đã trở thành một thứ cần thiết cho nhà bếp của bạn vì sức mạnh đáng kinh ngạc của nó. Nó cắt, thái và xay thịt. Nó tiết kiệm thời gian của bạn cũng như giúp bạn khỏi bị thương bởi vì máy hoạt động hoàn toàn tự động. Điện máy Trường Việt xin đưa ra một vài lý do tại sao bạn phải có một máy thái thịt trong nhà bếp của bạn.

  • Thái một số lượng lớn thịt

Máy thái thịt cho phép bạn cắt một lượng lớn thịt trong một thời gian rất ngắn. Nếu bạn sở hữu một nhà hàng hoặc một quán, bạn sẽ cần phải có một số lượng là vài tạ thịt mỗi giờ. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng nó ở nhà thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Điện máy Trường Việt – để tìm ra máy phù hợp hơn.

  • Tiết kiệm thời gian

Đây là một yếu tố rất quan trọng đối với quán ăn hay nhà hàng với số lượng khách lớn. Sử dụng máy thái thịt giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian.

  • Thớ thịt hoàn hảo và theo ý muốn

Nếu bạn đã từng thái thịt bằng tay, bạn có cảm giác bực mình khi thớ thịt không theo ý muốn. Máy thái thịt của chúng tôi sẽ cho bạn hình dạng và kích thước hoàn hảo mà bạn muốn. Nó duy trì tính nhất quán trong từng thớ và mỗi thớ là như nhau.

Nhờ thiết kế lưỡi sắc bén và đan xen mà máy thái thịt tươi có khả năng cắt những miếng thịt lớn, miễn là nó vừa với máy, hiện tượng thịt bị kẹt gần như không có trong máy thái thịt của chúng tôi.

  • An toàn khi sử dụng

Máy thái thịt đã được ra mắt với một tính năng tiên tiến không gây hại cho bạn. Miễn sao bạn tuân theo một số biện pháp an toàn và không chạm vào lưỡi thì độ an toàn của máy là không cần bàn cãi.

  • Tiết kiệm tiền

Thay vì chi nhiều tiền hơn mỗi ngày cho việc mua các sản phẩm thái lát, bạn có thể đầu tư một lần vào máy thái thịt và tiết kiệm thêm chi phí trong một thời gian dài. Hơn nữa, chi phí để mua một chiếc máy chỉ bằng công nhân thuê. Và khi bạn có thiết bị, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê 6 đến 9 công nhân cắt thịt bằng tay.

Những yếu tố của một máy thái thịt:

  • Chi phí:

Một máy thái thịt giá cao thường có động cơ công suất lớn, hoạt động không ngừng và thường có kích thước lớn nên dễ dàng cắt nhiều loại thực phẩm. Những máy này thường có tuổi thọ dài vì chúng thường được làm bằng vật liệu tốt và được trang bị các tính năng đặc biệt.

  • Tốc độ và công suất:

Máy thái thịt công suất cao sẽ giúp cắt thịt nhanh và hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay có loại mini với công suất khoảng 20kg / ngày thường dùng cho gia đình, loại thương mại có năng suất trung bình khoảng 30-60 kg / giờ và lớn với năng suất khoảng 100-150kg / giờ.

  • Độ bền:

Luôn kiểm tra các thông số kỹ thuật của sản phẩm và tham khảo ý kiến ​​đánh giá của khách hàng trước đó để đưa ra lựa chọn thông minh nhất. Và một lưu ý nhỏ cho bạn là chọn máy thái bằng thép không gỉ thay vì máy thái nhựa, vì chúng bền hơn so với máy làm bằng nhựa.

  • Kích thước:

Đầu tiên hãy xem xét không gian bạn định đặt máy thái thịt. Nếu không gian đủ rộng, không có vấn đề gì, nhưng nếu đó là không gian hẹp, thì hãy đo kích thước cẩn thận trước khi mua.

Điều thứ hai bạn phải xem xét khi mua đó là chọn kích thước của máy thái thịt tùy thuộc vào tần suất sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ sử dụng chúng một vài lần một tuần, hãy chọn những cái nhỏ hơn. Mặt khác, nếu tần suất sử dụng cao, chọn máy có kích thước lớn sẽ là một lựa chọn thông minh.

  • Lưỡi dao:

Máy thái thịt có loại lưỡi di động và loại lưỡi cố định. Các bộ lưỡi dao khác nhau cũng cho chiều dài cắt khác nhau 2 mm – 2,5 mm – 3,5 mm – 5 mm. Loại cố định sẽ bền hơn và cho năng suất cao hơn, trong khi loại lưỡi di động sẽ dễ làm sạch hơn và các lát cắt sẽ đa dạng hơn.

  • An toàn:

Máy thái thịt thường có lưỡi rất sắc hoạt động ở tốc độ cao, vì vậy hãy cẩn thận khi vận hành chúng. Luôn tuân theo các quy tắc an toàn khi vận hành và đọc hướng dẫn sử dụng, các mẹo hữu ích để vận hành an toàn hơn.

  • Bảo hành và sửa chữa:

Đây là một tiêu chí quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua máy thái thịt. Bạn cần chọn một đơn vị có dịch vụ bảo hành với tốc độ nhanh, khắc phục lỗi hiệu quả và giá không quá cao.

Máy thái thịt đa chức năng

Làm thế nào để sử dụng máy thái thịt đúng cách?

  • Bước 1: Trước khi sử dụng, bạn cần vệ sinh máy

Bạn sử dụng nước rửa chén pha với nước lã, sau đó bật máy, ở dưới cùng của vị trí đầu ra của thiết bị bạn đặt một cái chậu để hứng nước sau đó bạn dùng nước rửa chén pha loãng đổ vào lưỡi dao. Làm đi làm lại nhiều lần để lưỡi dao có thể được làm sạch khỏi dầu hoặc bất kỳ bụi bẩn nào còn dính vào lưỡi dao.

Sau đó, sử dụng nước sạch để rửa nhiều lần để làm sạch nước rửa chén vẫn còn trên lưỡi dao.

  • Bước 2: Cắt lát thịt.

Sau đó bạn dùng dao cắt thịt thành những miếng nhỏ hơn để có thể vừa vặn khi đưa vào máy. Các bộ phận của lát thịt nên vừa phải và không quá nhỏ để tránh thịt bị vỡ vụn.

  • Bước 3: Vệ sinh máy

Sau khi cắt thịt xong, bạn nên rửa và vệ sinh máy, lưu ý rằng bạn nên lau khô máy sau khi rửa, bởi vì lưỡi của máy thái thịt được làm bằng thép, vì vậy nó rất dễ bị rỉ sét. Đây là công việc rất quan trọng để giữ cho lưỡi dao sắc nét và hoạt động hiệu quả.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy thái thịt thương mại

⚠ Khi sử dụng các sản phẩm thịt, không để thiết bị ở nơi ẩm ướt, tránh xa tầm tay trẻ em để tránh nguy hiểm.

⚠ Trước khi máy chạy, vui lòng quan sát cẩn thận, vì lưỡi dao rất sắc nên hãy cẩn thận khi máy đang chạy, không làm những việc khác trong khi vận hành máy.

⚠ Không cho thức ăn cứng hoặc rất cứng vào máy thái như những thứ như: xương, mỡ, thịt nấu chín, tai lợn, v.v … vì điều này có thể làm hỏng lưỡi hoặc dính trong máy. Đối với máy thái thịt đông lạnh, thực phẩm vừa được lấy từ tủ đông nên giã đông ở bên ngoài trước khi đưa vào máy.

⚠ Đặt máy chắc chắn, tránh tình trạng máy đang hoạt động gây ra sự cố tràn hoặc rung.

Làm thế nào để làm sạch máy thái thịt tươi đúng cách?

  1. Chuẩn bị 2 lần xịt: Một bình xịt nước rửa chén và một nước sạch.
  2. Bắt đầu vệ sinh lưỡi dao: bật máy, ở dưới cùng của vị trí đầu ra của thiết bị bạn đặt một chậu nước để hứng nước, sử dụng bình xịt nước để phun các bộ phận bên trong lưỡi dao. Sau đó cài đặt lại. Lưu ý rằng khoảng cách giữa hai lưỡi dao có một chiếc lược ở giữa.
  3. Sau khi làm sạch phần lưỡi dao, bắt đầu làm sạch khay thịt.
  4. Sử dụng khăn để làm khô tất cả các bộ phận của máy, bôi trơn thân máy và động cơ của máy.
  5. Để nơi khô ráo sau khi vệ sinh.
  6. Làm thế nào để bảo quản máy thái thịt thương mại?
  7. Đặt máy thái thịt ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh những nơi ẩm ướt.
  8. Nếu bạn không sử dụng máy trong một thời gian dài, hãy tháo lược của máy thái thịt và sau đó làm sạch nó và đặt ở nơi mát mẻ. Phần lưỡi cần được làm sạch hoàn toàn, đảm bảo không có chỗ cho bất kỳ phần thịt nào.
  9. Nếu lưỡi dao của máy thái thịt không được sử dụng trong một thời gian dài, rỉ sét sẽ xuất hiện. Bây giờ bạn chỉ cần cắt một quả dứa đã bóc vỏ làm đôi sau đó đặt nó vào máy thái thịt. Dứa sẽ giúp lưỡi dao sắc lại và cải thiện tình trạng rỉ sét. Bên cạnh dứa, bạn cũng có thể sử dụng các loại trái cây có tính axit như chanh, trái cây đam mê hoặc quất để làm sạch lưỡi dao.
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7)
0965.584.261 - 0969.38.38.09