Trường Việt – Địa chỉ bán máy đóng gói cao cấp tại TPHCM

Trường Việt chuyên bán máy đóng gói cao cấp các loại như máy đóng gói gạo, cà phê, đường, muối, sữa, rau câu, gia vị, ngũ cốc,…thiết bị đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng, bền đẹp, công suất cao.

 

Kinh nghiệm bỏ túi trước khi chọn địa chỉ bán máy đóng gói cao cấp

 

Máy đóng gói là thiết bị cực kỳ hữu ích đối với các doanh nghiệp, cở sở sản xuất hay các cửa hàng bán lẻ trong quy trình đóng gói hoàn thiện bao bì sản phẩm, vật tư. Bởi thiết bị đã mang lại rất nhiều lợi ích như tăng năng suất sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

Tuy nhiên, dù bạn đã nhắm đến một địa chỉ bán máy đóng gói cao cấp uy tín, thì cũng nên trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng có liên quan đến thiết bị này để chọn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp, tránh được những rủi ro khi mua máy.

 

kinh nghiệm tìm nơi bán máy đóng gói cao cấp uy tín

 

·Lựa chọn công suất của máy đóng gói

Tùy nhu cầu cũng như quy mô của mô hình sản xuất của bạn để xác định công suất của máy đóng gói cần mua. Theo kinh nghiệm thì bạn nên lựa chọn mua máy có công suất cao hơn các thiết bị, máy móc ở dây chuyền phía trước. Bằng cách này sẽ để đảm bảo một dây chuyền sản xuất trơn tru, ổn định, tránh tình trạng tồn đọng.

Hơn nữa, máy đóng gói có tỉ lệ sai số tỉ lệ nghịch với công suất của cân. Vậy nên, bạn hãy chọn một chiếc máy có công suất cao nếu muốn tỉ lệ sai số nhỏ nhất.

·Lựa chọn kiểu đóng gói phù hợp với thực phẩm/ nguyên liệu cần đóng gói

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy với nhiều kiểu đóng gói khác nhau, phù hợp với từng loại nguyên liệu/ thực phẩm. Tùy thuộc vào nguyên liệu cần đóng gói để có thể lựa chọn kiểu đóng gói bao bì cho phù hợp.

– Nguyên liệu dạng bột, không có độ tự chảy và có bụi cao thì nên chọn kiểu đóng gói định lượng truhc vít dạng đứng.

– Nguyên liệu dạng bột có độ chảy cao, dạng hạt hay dạng viên thì nên chọn kiểu đóng gói  nằm ngang

– Nguyên liệu dạng nước lỏng, sệt thì nên chọn máy có hệ thống định lượng bơm pittong.

·Chọn máy phù hợp với điều kiện, không gian nơi làm việc

Tùy thuộc vào môi trường làm việc khô ráo hay ẩm ướt, có tính chất ăn mòn hay không, sử dụng để đóng gói nguyên vật liệu hay thực phẩm…để lựa chọn chất liệu cấu kiện khung của máy phù hợp nhất.

Trường Việt – địa chỉ bán máy đóng gói cao cấp tại TPHCM

Không nói quá nhiều về Trường Việt nếu bạn từng mua sản phẩm máy đóng gói tại đây. Bởi chất lượng và sự uy tín của Trường Việt đã được khẳng định bằng danh sách các đối tác thân thiết của mình.

Là một công ty không chỉ bán máy đóng gói cao cấp mà Trường Việt còn có đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu tâm huyết. Họ đã không ngừng nghiên cứu để tạo ra những chiếc máy đóng gói chất lượng nhất với những tính năng ưu việt, độ bền cao, mang lại nhiều lợi ích nhất cho người sử dụng.

 

 

VĂN PHÒNG CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG VIỆT

Địa chỉ: TK 30/4 Nguyễn Cảnh Chân P. Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0969 3838 09 – 028 2236 8382
Email:   truongvietdienmay@gmail.com
Website:  dienmaytruongviet.vn– truongviet.com.vn
Mọi ý kiến khách hàng là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện mình

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7)
0965.584.261